Sửa bình nóng lạnh cần thơ

Đăng lúc 07:25:13 02/07/2019

Nhận sửa máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp với nhiều lỗi hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ

Hotline: 0708 332 169

Địa Chỉ: 333 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Lời đầu tiên, NGỌC THANH CẦN THƠ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để không phụ lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách.

Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu”. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ TRƯỜNG GIANG chuyên sửa chữa điện lạnh tại Cần Thơ được quý khách hàng biết đến rộng rãi và đánh giá cao về dịch vụ. ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ TRƯỜNG GIANG chuyên sửa chữa lắp đặt tại nhà và cơ quan.

Với tôn chỉ phục vụ "Khách Hàng là Thượng Đế", giá cả cạnh tranh , chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong 10 năm qua thương hiệu ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ TRƯỜNG GIANG của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng trên thị trường Hạ Long - Quảng Ninh tín nhiệm sử dụng.

Chúng tôi chuyên sửa Máy Nóng Lạnh

Chúng tôi sẽ sữa chữa những máy không nóng, Mất nguồn, Không điều chỉnh được nhiệt độ, Rò điện ra ngoài, Không Bơm Nước...

Chúng tôi sẽ Bảo trì, sửa chữa, vệ sinh Máy Lạnh. Nạp gas (thay gas) mới cho máy lạnh, thay thế Block máy lạnh mới, Lắp đặt, tháo ráp và di dời máy lạnh (cũ & mới) sang vị trí mới... Và thu mua, trao đổi máy lạnh, máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Báo Giá Nhanh Gọi: 0708 332 169 

(Tư Vấn Nhanh Miễn Phí)

Địa chỉ