Sửa chữa máy giặt cần thơ

Đăng lúc 10:43:52 30/06/2019

Sửa chữa triệt để tất cả các hư hỏng trên các dòng máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang, bảo hành dài hạn, vệ sinh máy giặt, sửa máy giặt tại cần thơ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ

Hotline: 0708 332 169

Địa Chỉ: 333 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Lời đầu tiên, ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để không phụ lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách.

Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu”. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ chuyên sửa chữa điện lạnh tại Cần Thơ được quý khách hàng biết đến rộng rãi và đánh giá cao về dịch vụ. ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ chuyên sửa chữa lắp đặt tại nhà và cơ quan.

Với tôn chỉ phục vụ "Khách Hàng là Thượng Đế", giá cả cạnh tranh , chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong 10 năm qua thương hiệu ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng trên thị trường Cần Thơ tín nhiệm sử dụng.

Chúng tôi chuyên sửa Máy Giặt

Sửa chữa máy giặt nhanh chóng tại nhà, ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ chúng tôi sẽ sửa những sản phẩm máy giặt bị hỏng, mất nguồn, bị báo lỗi chớp đèn trên board mạch, điện vào nhưng không hoạt động, giặt mà không vắt, giặt không xả nước, bị tràn nước, không vào nước , liệt phím bấm không ăn, bị kêu khi giặt và xả, giặt không đúng chương trình.

Chúng tôi sẽ Bảo trì, sửa chữa, vệ sinh máy giặt. Nạp gas (thay gas) mới cho máy lạnh, thay thế Block máy lạnh mới, Lắp đặt, tháo ráp và di dời máy lạnh (cũ & mới) sang vị trí mới... Và thu mua, trao đổi máy lạnh, máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Báo Giá Nhanh Gọi: 0708 332 169

(Tư Vấn Nhanh Miễn Phí)

Địa chỉ