SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

Đăng lúc 06:16:13 28/06/2019

Trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Máy NGỌC THANH cần thơ chuyên bảo hành, sửa chữa máy lạnh tại nhà , là một trong những trung tâm hoạt động lâu năm trong ngành sửa điện lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của khách hàng

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ

Hotline: 0708 332 169

Địa Chỉ: 333 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Lời đầu tiên, ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để không phụ lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách.

Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu”. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ chuyên sửa chữa điện lạnh tại Cần Thơ được quý khách hàng biết đến rộng rãi và đánh giá cao về dịch vụ. ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ chuyên sửa chữa lắp đặt tại nhà và cơ quan.

Với tôn chỉ phục vụ "Khách Hàng là Thượng Đế", giá cả cạnh tranh , chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong 10 năm qua thương hiệu ĐIỆN MÁY NGỌC THANH CẦN THƠ của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng trên thị trường Cần Thơ tín nhiệm sử dụng.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh - điều hoà

Đối với những chiếc máy lạnh không hoạt động, Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh (kém lạnh, bị nóng & chỉ ra hơi gió), Máy lạnh bị chảy nước, Máy lạnh bị lỗi board báo chớp đèn trên máy lạnh, Máy lạnh hoạt động đóng ngắt liên tục, Máy lạnh bị xì gas, Chạy bị kêu, Không nhận tín hiệu điều khiển (remost)...

Chúng tôi sẽ Bảo trì, sửa chữa, vệ sinh Máy Lạnh. Nạp gas (thay gas) mới cho máy lạnh, thay thế Block máy lạnh mới, Lắp đặt, tháo ráp và di dời máy lạnh (cũ & mới) sang vị trí mới... Và thu mua, trao đổi máy lạnh, máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Báo Giá Nhanh Gọi: 0708 332 169

(Tư Vấn Nhanh Miễn Phí)

Địa chỉ